Hướng dẫn lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf chất lượng cao ở Đồng Nai – 2023

Hướng dẫn lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf chất lượng cao ở Đồng Nai – 2023

Lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf giúp chúng ta chơi golf trong chính ngôi nhà của bạn là một trải nghiệm sang trọng. Với khu sân golf được lắp đặt bằng cỏ nhân tạo của đội ngũ Cỏ nhân tạo Văn Đạt, bạn có thể tập chơi golf mà không phải lo lắng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, một sân chơi golf tẻ nhạt và buồn tẻ có thể cản trở bạn thưởng thức nó. 

Những điều nên và không nên khi lắp đặt cỏ nhân tạo

Dưới đây là danh sách những việc nên làm và không nên làm mà bạn phải nhớ khi lắp đặt khu lỗ golf khu dân cư của mình để có trải nghiệm chơi golf tốt nhất có thể.

1. Những điều bạn nên làm

  • Đặt gần nhà: Bạn nên đặt các đặc điểm cảnh quan ở những khu vực mà bạn thường xuyên ghé thăm nhất. Bỏ ngoài sân chưa chắc đã dùng được. Đặt cỏ xanh có một sự gắn bó xã hội tuyệt vời với nó mà bạn sẽ sử dụng nó nhiều hơn nếu nó ở gần hàng hiên hoặc khu vực giải trí.

Hướng dẫn lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf chất lượng cao ở Đồng Nai - 2023

  • Đưa ra thử thách: Hãy đối mặt với sự thật: khu lỗ golf một lỗ sẽ nhàm chán. Để làm cho sân gạt bóng của bạn trở nên thú vị hơn, hãy đặt một số chướng ngại vật để sân có vẻ phức tạp hơn một chút. Đặt vào một vài gò đất, một bẫy cát và nhiều lỗ hơn. Có những tính năng bổ sung này sẽ khuyến khích bạn cải thiện trò chơi của mình.
  • Cá nhân hóa màu xanh của bạn: Vì đây là khu lỗ golf của riêng bạn nên bạn không cần phải tuân thủ các quy tắc truyền thống về hình thức và thiết kế của nó. Cắm cờ trên sân cỏ của bạn với tên của bạn trên đó hoặc đặt biển hiệu được cá nhân hóa ở hai bên. Khóa học càng mang tính cá nhân, bạn càng được khuyến khích chơi trên đó.
  • Dọn dẹp sạch sẽ mặt nền: Sân golf cần được tiến hành dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, loại bỏ rác thải và xử lý cỏ dại. Trường hợp có hố trũng ở sân thì cần san lấp đảm bảo mặt bằng luôn được bằng phẳng.
  • Xử lý nền hạ: Nhân viên thi công tiến hành trải đá bi định hình mặt sân, giúp cho lớp nền của sân cứng và chắc chắn hơn, tránh bị sụt lún. Trường hợp nền đất quá mềm thì đội ngũ thi công sẽ đưa ra thêm các biện pháp khắc phục như có thể trải lớp đá base rồi lu lèn để tăng khả năng chịu lực của nền.

2. Những điều bạn không nên làm

  • Sử dụng cỏ tự nhiên: Lý do hầu hết các sân golf được làm bằng cỏ nhân tạo là vì cỏ tự nhiên khó tưới nước và cắt cỏ. Điều này gây ra nhiều khó khăn hơn trong việc duy trì bẫy cát, gò đất và các hình dạng khác. Ngoài ra, Cỏ nhân tạo Văn Đạt có thể được điều chỉnh để chơi gôn xứng đáng với PGA, không giống như cỏ tự nhiên không linh hoạt bằng. Cỏ nhân tạo có thể chịu được mọi nhiệt độ và sẵn sàng để chơi.
  • Lo lắng về vật nuôi của bạn: Cỏ nhân tạo có thể thoát nước tương ứng và mớ hỗn độn từ thú cưng của bạn có thể được làm sạch dễ dàng so với cỏ tự nhiên. Ngoài ra, cỏ tổng hợp có thể hấp thụ nhiệt dưới ánh nắng mặt trời và làm bỏng bàn chân thú cưng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng thú cưng ở nơi râm mát khi sử dụng bãi cỏ.
  • Bỏ qua ánh sáng cho cảnh quan: Vì bận rộn sinh hoạt nên các thành viên trong gia đình thường không về nhà cho đến khi trời tối. Sử dụng ánh sáng cảnh quan điện áp thấp trong nhiều giờ hơn mỗi ngày để bạn có thể sử dụng nó.

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt

Phải lên ý tưởng cho bản thiết kế chi tiết sân golf việc lên ý tưởng trước sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không nên tự thi công sân golf vì việc này rất khó để thực hiện một mình, cần phải có những người có kinh nghiệm thì những sai sót sẽ khó diễn ra hơn là khi làm một mình. Ưu tiên lựa chọn những dịch vụ thi công lâu năm và có đầy kinh nghiệm.

Mang lại nhiều niềm vui hơn cho cú đánh bóng xanh của bạn với Cỏ nhân tạo Văn Đạt

Một thảm cỏ xanh trong sân của bạn là một điểm thu hút tốt đẹp cho bạn bè và gia đình để tận hưởng sự bầu bạn của nhau. Bằng cách thêm dấu ấn cá nhân của bạn và làm theo các hướng dẫn được đề cập ở trên, Lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với mọi người!

Đối với các thiết kế cỏ nhân tạo tuyệt vời, Cỏ nhân tạo Văn Đạt là cái tên bạn có thể tin cậy. Đội ngũ thiết kế cảnh quan giàu kinh nghiệm và tài năng của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được một sân chơi golf trên cỏ nhân tạo một cách tuyệt vời. Liên hệ 0835.068.968 ngay bây giờ để nhận báo giá MIỄN PHÍ cho dự án thiết kế của bạn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Trang web: https://thicongconhantao.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 700 537
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon